Hai mẫu giấy dán tường đẹp lạ cho phòng khách

Giấy dán tường luôn tạo nên những không gian mới lạ và độc đáo, khác biệt. Đó chính là lý do mà nhiều người chọn lựa giấy dán tường dành cho phòng khách của mình. Bạn có muốn sở hữu một mẫu giấy dán tường đẹp, làm nên khung nền lạ mắt cho không gian của mình? Hãy tham khảo hai mẫu giấy dán tường đẹp dưới đây để lựa chọn hoàn hảo hơn nhé!

1. Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển


Những đường nét hoa văn cổ điển như được chạm khắc trên nền màu xám của giấy dán tường hiện đại có tại Nội Thất Xinh mang tên giấy dán tường mã XD02. Được nhập khẩu từ Đức, chất liệu giấy cao cấp, thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp bạn tạo nên sự ấn tượng riêng đặc biệt khi kết hợp với ghế sofa đẹp kiểu dáng sofa văng giá rẻ màu trắng thanh lịch, tương phản.

2. Mẫu giấy dán tường uyển chuyển, như sóng biển

Mẫu giấy dán tường thứ hai này là giấy dán tường mã XD03. Một sản phẩm cũng có xuất xứ từ nước Đức, loại giấy cao cấp, chống thấm nước hay ẩm mốc, thời gian sử dụng từ 7-10 năm. Từng đường nét uốn lượn của mẫu giấy dán tường này thật độc trên nền giấy màu nâu – vàng đất kết hợp thật lạ mắt. Nếu sử dụng giấy dán tường này bên cạnh ghế sofa phòng khách ghế sofa góc Hà Nội màu trắng và bàn trà độc sẽ trở nên thú vị hơn.Những mẫu giấy dán tường này có tại Nội Thất Xinh Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Với mức giá rẻ 1.150.000 VNĐ/cuộn/ 15,6m x 1,06m, bạn sẽ sở hữu được một không gian ấn tượng mà tiết kiệm nhất!