Những điểm ưu việt của ghế sofa da thật

Thiết kế ghế sofa có nhiều chất liệu bọc sofa như sofa da thật, sofa giả da, sofa vải, sofa nỉ… Trong số đó, sofa da thật nổi bật với những điểm ưu việt của chất liệu da thật cùng với vẻ đẹp sang trọng mà loại sofa này mang lại.Những đặc điểm nổi bật của sofa da thật

Sofa da thật sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt như sau:

– Độ bền cực cao, cực mềm và dẻo dai, êm ái nhất. Sử dụng sofa da thật lâu dài hơn so với những chất liệu sofa giả da hay sofa vải.

– Bề mặt tự nhiên, có chút nhám. Đặc điểm này tạo nên sự tự nhiên, không tạo cảm giác quá trơn bóng.

– Da thật có thấm hút ẩm nên vừa mềm mại lại thông thoáng, không bị hầm hay bí. Đây là điểm mà những thiết kế bàn ghế sofa giả da không có được.

– Sofa da thật mang cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Điểm này cũng là ưu việt của sofa da thật so với những chất liệu khác như sofa giả da thì sẽ mát vào mùa hè nhưng sẽ lạnh về mùa đông, còn ghế sofa bọc vải thì mùa đông ấm áp nhưng mùa hè nếu ngồi lâu sẽ có cảm giác nóng hơn.


– Sofa da thật khi sử dụng càng lâu sẽ càng bóng, sáng và đẹp. Đặc điểm này khiến những chiếc ghế sofa da thật không bị cũ kỹ, vẫn đẹp như thường. 

– Hoa văn da thuộc thú vị và khác biệt. Những mẫu vân thuộc độc đáo của chất liệu da thật tạo nên nét riêng cho những sản phẩm sofa sử dụng chất liệu này.

Mặc dù, ghế sofa da thật cần bảo quản tránh ánh nắng và có thể biến đổi màu sắc nhưng có thể làm mới nhanh chóng và dễ dàng do đó ghế sofa da thật, sofa da thật tại Hà Nội luôn sở hữu những ưu điểm ưu việt so với những thiết kế sofa khác. 

Những điểm ưu việt đó đã tạo nên sức hút đặc biệt cho sofa da thật, vị thế riêng cho những sản phẩm được bọc da thật. Đó cũng chính là lý do mà sofa da thật có giá thành khá cao, đem đến sự sang trọng bậc nhất cho những không gian nội thất.