Những kiểu thiết kế sofa giường hiện đại, thông minh

Một thiết kế bàn ghế sofa thông minh mới, đa năng đó chính là sofa giường. Ghế sofa giường là một thiết kế mới, có tác dụng hai trong một vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và sắp xếp. Thiết kế ghế sofa giường có nhiều loại, kết hợp sofa và giường theo  những hình thức khác nhau. Bàn ghế sofa giường có thể được kết hợp với những cách thức khác nhau.
Thiết kế sofa kéo ra thành giường


Ghế sofa với kiểu dáng sofa thông thường như sofa góc, sofa văng và có tay kéo ra thành giường. Ghe sofa giuong nam này rất tiện lợi và phổ biến trong không gian hiện đại, khung sắt chắc chắn, dễ dàng sử dụng.

Thiết kế sofa ngả xuống thành giường


Ghế sofa ngả xuống thành giường cũng được thiết kế theo những kiểu dáng sofa góc hay sofa văng đẹp…Ghế sofa giường ngả xuống thành giường khi thiết kế sẽ tạo nên một chiếc sofa nhưng sau đó khi ngả thành ghế xuống sẽ trở thành giường. Thiết kế ghế sofa giường này sử dụng thoải mái và tiện lợi với nhiều cách thức, kiểu dáng ghế sofa khác nhau.

Thiết kế ghế sofa giường gấp, sofa giường tầng ….


Ghế sofa giường được gấp lại sẽ thành sofa còn nếu thả ra sẽ thành chiếc giường êm ái. Ghe sofa giuong nam được gấp đi gấp lại dễ dàng, dễ sử dụng. Còn sofa giường tầng từ một chiếc ghế sofa bình thường được thiết kế với những khung sắt gấp sẽ dễ dàng sở hữu chiếc giường tiện lợi hai trong một.


Còn nhiều thiết kế sáng tạo khác nhau để hình thành sofa giường đẹp, mới mẻ. Đây là kiểu dáng sofa được thiết kế cải tiến nhiều hơn trong tương lai.