Sắc vàng cam ấm áp của sofa phòng khách đẹp

Những chiếc ghế sofa được thiết kế với sắc màu vàng cam thường mang đến nét hấp dẫn riêng nhờ vào chính màu sắc ấm áp, kiểu dáng sofa cũng như những đặc điểm khác của mỗi một chiếc ghế sofa phòng khách mang sắc màu này.

Ghế sofa phòng khách màu vàng cam cuốn hút

Với những kiểu dáng và chất liệu sofa khác nhau như sofa da cao cấp, sofa vải, sofa nỉ vẻ đẹp của màu vàng cam mang những nét riêng biệt.  Với sofa da đó là sức hút sang trọng từ màu sắc bóng bẩy, với sofa vải và sofa nỉ là nét gần gũi nhưng cũng không kém phần phong cách. 

Sofa da màu vàng cam sang trọng

Mỗi kiểu dáng như ghe sofa goc dep hay sofa văng,sofa đơn, bộ sofa …đều đạt được hiệu quả hình thức khác nhau cho việc kết hợp đồ dùng nội thất trong không gian của bạn.

Ghế sofa màu vàng cam ấm áp


Màu vàng cam là một màu sắc đẹp thể hiện sự ấm nóng, tinh thần lạc quan đem đến cho không gian của bạn sức hút mới lạ. Sử dụng sofa phòng khách màu vàng cam dễ dàng để lại nhiều điểm nhấn cũng như tạo nên cảm giác ấm cúng cho phòng khách của bạn.

Chọn lựa hài hòa


Để đạt được hiệu quả cao, cần chọn lựa màu sắc hài hòa trong trang trí nội thất đẹp với sofa màu vàng cam. Chú ý những đồ dùng nội thất kết hợp như màu trắng, màu nhạt hoặc màu đậm để phòng khách nổi bật hơn.