Sofa giường đẹp mã XGI02 êm ái

Những thiết kế ghế sofa giường hiện đại như ghế sofa kéo ra thành giường, ghế sofa ngả thành giường hay sofa gấp thành giường…đều có những ưu điểm và sự tiện lợi đa năng riêng. Và cũng vì thế mà thiết kế ghế sofa giường cũng đa dạng không kém bất kỳ loại sofa nào.

Kiểu ghế sofa ngả ra thành giường là kiểu ghế phổ biến và có nhiều thiết kế đa dạng từ sofa góc đến sofa văng, sofa bộ…Trong bài viết này, Nội Thất Đẹp xin giới thiệu mẫu ghế sofa giường mã XGIO02 được thiết kế kiểu dáng ngả ra thành giường.Điểm nổi bật của sofa giường XGIO02

Những điểm nổi bật của sản phẩm này được thể hiện ở thiết kế sofa giường công năng sử dụng cao, đa năng thông minh, màu xanh cuốn hút, chất liệu ghe sofa ni cao cap, vải nỉ nhung êm ái, đem đến những phút giây sử dụng ghế sofa thoải mái và thư thái nhất.

Thông tin chi tiết về XGIO02:


Khung Xương: Làm từ gỗ tự nhiên được nhập khẩu cao cấp
Chất liệu bọc: Vải nỉ nhung cao cấp
Màu sắc: Tông màu xanh 
Kích thước: 1600* 850 (dài * sâu)
Đệm mút: là đếm Vạn Thành cao cấp, có độ đàn hồi cao
Lò xo: Nhập khẩu Malaysia
Chân ghế kiểu dáng kiềng, làm bằng inox
Bảo hành 6 năm về chất lượng sản phẩm
Giá bán ghế sofa giường, mẫu ghế sofa phòng khách tại hà nội: 6.800.000 VNĐ

Một mẫu ghế sofa giường giá rẻ tại hà nội mang đến sự lựa chọn dành cho phòng khách hay phòng ngủ, văn phòng đều tiện lợi và nổi bật. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội của Nội Thất Xinh!