Sofa giường – thiết kế sofa mới đa năng và thông minh

Bạn đã biết đến những loại tên gọi sofa như sofa da, sofa góc hay sofa văng. sofa đơn..dựa theo hình dáng và chất liệu của những loại sofa này. Cùng với sự phát triển của công nghệ, thiết kế bàn ghế sofa cũng đa dạng hơn và hiện tại đã phổ biến thêm một loại sofa đó là sofa giường.

Sofa giường là gì?


Định nghĩa sofa giường là gì? Những đặc điểm nào có ở sofa giường? Tại sao lại có tên gọi sofa giường? Đó là bởi thiết kế ghế sofa thông minh hai trong một, mang hai tiện ích trong một thiết kế ghế sofa. Sofa giường vừa là ghế sofa lại vừa là thiết kế thành chiếc giường theo ý muốn. Bạn có thể vừa sử dụng sofa giường hà nội  để tiếp khách và cũng có thể sử dụng chiếc giường để nghỉ ngơi theo ý muốn.

Thiết kế ghế sofa giường đẹp, mới lạ


Là thiết kế mới, sofa giường nằm có nhiều kiểu kết hợp. Đó có thể là chiếc ghế sofa kéo ra thành giường hoặc chiếc ghế sofa ngả xuống thành giường, ghế sofa gấp thành giường…. Với mỗi thiết kế khác nhau, độ tiện lợi cũng khác nhau. Thiết kế khác lạ với tính chất đa năng đem lại cho không gian nội thất sự tiện dụng trong sắp xếp và sử dụng.

Ghế sofa giường thông minh


Việc sử dụng kết hợp ghế sofa giường thông minh trong không gian nội thất sẽ đem lại cho người sử dụng sự tiện lợi, Thiết kế thông minh của ghế cũng giúp việc bố trí không gian gọn gàng, tốt hơn. Bên cạnh đó, ghế sofa giường cũng có đa dạng màu sắc, chất liệu như ghế sofa da, ghế sofa bằng vải….nên rất dễ dàng mua sắm và chọn lựa.