Thiết kế nội thất phòng khách với màu xanh dương tươi đẹp

Gam màu xanh mang đến cho những không gian nội thất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như thiết kế nội thất đẹp. Đặc biệt là gam màu xanh tươi mát. 


Đối với phòng khách sử dụng gam màu xanh đạt được hiệu quả về mát lạnh về mùa hè mà cũng không gây lạnh về mùa đông. Do đặc tính màu xanh dịu nhẹ. Màu xanh dương đem lại cảm giác thư giãn, vui vẻ, thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi…

Khi thiết kế nội thất với gam màu xanh dương tùy vào sắc đậm nhẹ mà có những hiệu quả riêng. Thông thường màu xanh dương nhạt đem đến độ sáng cao, mềm mại còn màu xanh dương đậm thì lại có được sự khỏe khoắn và ấn tượng hơn.Những không gian nội thất đẹp thiết kế với màu xanh dương là những phòng khách có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh dương và các gam màu khác. Ví dụ trong phòng khách có nền tường màu xanh dương tươi sáng thì chiếc bộ ghế sofa góc màu xanh nhạt hơn và bàn trà gỗ trắng, thảm trải sàn màu trắng xám đem lại nét độc đáo riêng.


Kết hợp giữa ghế sofa phòng khách màu trắng, bàn trà màu đen bóng và hệ thống đèn trang trí nội thất đẹp giúp cho không gian phòng khách trở nên tươi sáng và hài hòa sáng sủa.

Với nhiều cách kết hợp khác nhau, phòng khách thiết kế nội thất với màu xanh dương đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như phong cách riêng biệt.