Tìm hiểu về ghế sofa gỗ để chọn mua cho phòng khách đẹp?

Với mỗi một thiết kế ghế sofa khác nhau, khi lựa chọn dành cho phòng khách cũng cần chú ý đến nhiều yếu tố riêng. Với ghế sofa gỗ mang những nét đặc biệt riêng cũng không ngoại lệ. Vậy đặc điểm của sofa gỗ là gì và cần chú ý đến những yếu tố nào khi chọn mua sofa gỗ?1. Ghế sofa gỗ và đặc điểm

Ghế sofa gỗ kết hợp khung gỗ và đệm sofa tạo thành những chiếc ghế đẹp, êm ái thoải mái, vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại. Ghế sofa gỗ được thiết kế với mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc, hoa văn…


2. Những yếu tố cần chú ý để chọn mua sofa gỗ

Tùy vào từng diện tích và nhu cầu của chủ nhà khác nhau mà việc chọn mua sofa gỗ cũng riêng biệt. Tuy nhiên, Nội Thất Đẹp xin giới thiệu một số yếu tố của sofa gỗ để khách hàng mua sắm tốt hơn.

– Kiểu dáng: Kiểu dáng sofa gỗ  đa dạng từ sofa góc đến sofa văng, sofa đơn và đôn sofa gỗ. Những kiểu dáng khác nhau kết hợp với nhau tạo thành những các mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại.

– Màu sắc: màu sắc chia làm hai phần là màu của khung gỗ và màu của đệm. Bạn cần chú ý để chọn màu sắc hài hòa hơn.

– Chất liệu: chất liệu sofa gỗ cũng cần quan tâm hai khía cạnh khung gỗ và đệm. Chất liệu gỗ cần chắc chắn, chất liệu đệm êm ái  như ghe sofa ni cao cap mới sử dụng được lâu dài và đem lại sự thoải mái nhất.

Ngoài ra còn có tạo hình của khung gỗ với những hoa văn khác nhau, nét điêu khắc riêng, thể hiện vẻ đẹp độc đáo của mỗi sản phẩm.


Khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Xinh – siêu thị nội thất hàng đầu chuyên cung cấp sofa gỗ hiện đại, bộ sofa gỗ giá rẻ để được tư vấn và chọn lựa tốt nhất:  hotline: 0914.11.8383 / 0975.90.3333 hoặc địa chỉ  Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.