Trang trí nội thất đẹp sử dụng tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ là một trong những loại tranh nội thất được ưa chuộng dùng để trang trí nội thất phòng khách hay phòng ngủ văn phòng….và nhiều không gian khác nhau

Tranh đồng hồ là gì?

Thêm chú thích

Tranh đồng hồ là dạng tranh nội thất đẹp kết hợp những mảnh ghép của một bức tranh với chủ đề riêng và in những mặt số hay gạch của đồng hồ lên đó, có sử dụng kim chỉ giờ chỉ phút chỉ giây và hoạt động chạy giờ như một chiếc đồng hồ bình thường. Như vậy tranh đồng hồ là loại tranh có hai công dụng, vừa là tranh trang trí nội thất vừa là đồng hồ xem giờ. Sự kết hợp này khiến nhiều người chọn tranh đồng hồ để trang trí nội thất đẹp.

Chọn tranh đồng hồ để tranh trí nội thất hiệu quả


Tranh đồng hồ thường là bức tranh có một chủ đề riêng và được lắp bởi những mảnh ghép khác nhau. Khi chọn tranh chú ý chủ đề yêu thích cũng như phù hợp với không gian nội thất như một bức tranh bình thường, kích thước có thể to nhỏ tùy vào diện tích và vị trí đặt tranh. Tranh đồng hồ dễ lắp đặt tuy nhiên cần có thợ để lắp đặt tốt hơn vì thế bạn nên mua cơ sở uy tín có dịch vụ lắp đặt miễn phí.

Tranh đồng hồ tại Nội Thất Xinh


Nội Thất Xinh chuyên cung cấp tranh đồng hồ, tranh nội thất đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú chủ đề. Mức giá rẻ vô cùng phải chăng và giao hàng miễn phí, lắp đặt nhanh chóng tận nơi. Liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để mua sắm tốt hơn!