Trang trí nội thất phòng khách sử dụng thảm lông xù

Việc sử dụng thảm trải sàn đã phổ biến trong trang trí nội thất phòng khách bởi hiệu quả thẩm mỹ mà thảm trải sàn mang lại rất lớn.  Trong các loại thảm thường được sử dụng để trang trí nội thất thì thảm lông xù chính là loại thảm được yêu thích nhất.


Thảm lông xù là loại thảm trải sàn đẹp có đặc điểm ấm áp và thiết kế kiểu xù đẹp, những sợi len hay sợi đay được dệt tỉ mỉ, bồng bềnh. Mỗi tấm thảm lông xù được dệt may băng hàng nghìn sợi len hay sợi đay, sợ tổng hợp…cực mềm và ấm. Thảm lông xù hiện đại với nhiều màu sắc và sự kết hợp những họa tiết được dệt tinh tế, phong cách mang lại nhiều lựa chọn cho không gian nội thất.


Khi kết hợp trang trí thảm trải sàn cho toàn bộ không gian nội thất  phòng khách cần chú ý hài hòa với toàn bộ đồ dùng nội thất đặc biệt là ghế sofa và bàn trà. Bộ ba gồm bàn ghế sofa phòng khách  – bàn trà đẹp – thảm trang trí kết hợp theo nhiều cách khác nhau sẽ đạt được hiệu quả nhất định. Lựa chon màu sắc, kích thước thảm hài hòa với màu sắc và kích thước của sofa và bàn trà sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn, trang trí nội thất sáng tạo hơn.


Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn chọn thảm trải sàn đẹp, thảm lông xù cao cấp nhất để trang trí không gian nội thất phòng khách của bạn thật hài hòa và đẹp nhất. Hãy đến với Nội Thất Xinh để trang trí nội thất hiệu quả nhất!