4 kiểu dáng sofa đẹp phổ biến hiện nay

Kiểu dáng sofa là cách phân loại cũng khá phổ biến hiện nay cùng với cách phân loại sofa theo chất liệu bọc. Với những kiểu dáng ghế sofa khác nhau có những cách thiết kế phối hợp riêng.

Kiểu dáng ban ghe sofa có bốn loại kiểu dáng như sau: sofa góc, sofa văng, sofa đơn và sofa giường.

1.      Kiểu dáng sofa góc


Sofa góc là kiểu dáng thiết kế dạng góc vuông hình chữ L hoặc chữ U. Thiết kế ghế sofa góc dễ dàng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, do kiểu dáng tiện lợi đặc biệt là sofa góc hình chữ L, bo sofa goc nho.

2.      Kiểu dáng sofa văng


Sofa văng là kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước bé hơn so với thiết kế sofa góc với độ ngang và rộng, không có góc vuông. Sofa văng tiện lợi dễ dàng phù hợp với các không gian riêng có thể kết hợp với những chiếc ghế khác tạo thành bộ sofa hoặc sử dụng riêng sofa văng dài cho không gian nhỏ hẹp.

3.      Kiểu dáng sofa giường

Sofa giường là kiểu dáng kết hợp sofa và giường. Sofa giường có thể là sofa kéo ra thành giường hoặc sofa ngả xuống thành giường, sofa gấp thành giường hay sofa giường tầng…


Kiểu dáng sofa giường vừa tiện lợi với hai chức năng trong một thiết kế đem lại cho người sử dụng chiếc ghế sofa tiếp khách hoặc là chiếc giường nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết. Bạn có thể mua sofa giường giá rẻ o ha noi với Nội Thất Xinh.

4.      Kiểu dáng sofa đơn

Ghế sofa đơn là kiểu dáng ghế thông thường, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và đặt trong nhiều không gian khác nhau. Ghế sofa đơn có thể được thiết kế kết hợp với sofa góc hay sofa văng tạo thành bộ sofa hoặc được đặt đơn lẻ phục vụ nhu cầu ngồi nghỉ ngơi của chủ nhân.