4 phong cách phổ biến của bàn trà đẹp

Thiết kế bàn trà đẹp có đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng khác nhau và phong cách riêng biệt. Trong đó, bàn trà phong cách cổ điển châu Âu, bà trà đơn giản truyền thống, bàn trà hiện đại và phong cách Nhật là 4 phong cách phổ biến thường thấy của bàn trà đẹp.

Bàn trà có nhiều thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhưng trên thị trường hiện nay, 4 phong cách bàn trà này được ưa chuộng sử dụng kết hợp đa dạng với sofa phòng khác, sofa phòng khách hà nội hay bàn ghế phòng khách khác.

1.      Bàn trà cổ điển châu Âu

Thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu với những đường nét tinh xảo và phong cách quý tọc vô cùng sang trọng. Giá bán bàn trà châu Âu khá đắt.


2.      Bàn trà phong cách truyền thống

Những thiết kế bàn trà truyền thống theo kiểu đơn giản, chủ yếu được sử dụng chất liệu gỗ và tre – chất liệu nội thất nổi bật của người Việt.

3.      Bàn trà hiện đại

Thiết kế bàn trà đẹp hiện đại với đa dạng chất liệu, mẫu mã màu sắc , hình thức … mang đến sự lựa chọn kết hợp phong phú cho không gian nội thất.

4.      Bàn trà kiểu Nhật


Bàn trà kiểu Nhật là bàn trà bệt, thấp tương tự như kiểu dáng trà đạo của người Nhật, dễ ngồi đất cũng như kết hợp nội thất. Thiết kế bàn trà kiểu Nhật cũng đa dạng với giá bán hấp dẫn.

Ngoài ra còn có nhiều phong cách bàn trà như phong cách Vintage, phong cách Rustic…tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi riêng.