7 thông số cần quan tâm khi chọn mua sofa đẹp?

Khi bắt đầu bước vào việc chọn lựa và mua sắm một chiếc ghế sofa đòi hỏi người mua phải có những hiểu biết cơ bản về sofa trong đó những thông số nào đáng quan tâm và những thông số nào cần phải biết để chọn được chiếc ghế sofa đẹp phù hợp với không gian nội thất của mình.

Sau đây là 7 thông số cần quan tâm khi chọn sofa đẹp mà bạn cần biết và chú ý khi mua sắm.

1.      Chất liệu bọc sofa


Chất liệu bọc sofa sẽ quyết định độ êm ái cũng như những tính chất sử dụng thoải mái của sofa. Những chất liệu bọc chủ yếu là sofa bọc da thật, sofa bọc da giá rẻ và sofa bọc vải.

2.      Khung xương

Bạn cần biết được khung xương sofa làm bằng gì có đủ chắc chắn k? Khung xương có thể là khung gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp…

3.      Kiểu dáng
Kiểu dáng sofa đó là sofa gì? Có những điểm nào phù hợp, dễ dàng sắp đặt với không gian của bạn? Có nhiều kiểu như kiểu dáng góc, văng, đơn, sofa giuong hn
4.      Thông số kích thước và màu sắc


Kích thước của ghế sofa là bao nhiêu, có phù hợp với diện tích nhà bạn? Màu sắc đậm nhạt với màu sắc của chất liệu bọc….

5.      Các thông số đệm,lò xo, đường chỉ may, chân ghế…

Cần quan tâm đến chất liệu của đệm có êm ái không? Nguồn gốc của lò xo có đủ độ  dẻo dai và chất lượng, những đường chỉ may có được may sát và không bị thừa chỉ. Chất liệu chân ghế có vững chắc? Kiểu dáng chân ghế như thế nào?…Và những thông số khác liên quan.

6.      Chế độ bảo hành

Quan tâm đến chế độ bảo hành để được hưởng dịch vụ sửa chữa tốt nhất và đảm bảo cho sản phẩm sử dụng lâu dài.

7.      Giá cả

Giá cả của sofa, ghế sofa đẹp giá rẻ, ghế sofa đẹp rẻ hà nội hay không…sẽ quyết định việc chọn mua của bạn để phù hợp với kinh phí mà bạn có được.