Ba kiểu dáng tủ kệ tivi đẹp chủ yếu

Kệ tivi – một đồ dùng nội thất được nhiều người yêu thích sử dụng để đáp ứng công năng sử dụng cũng như mang đến cho không gian sống gọn gàng, ngăn nắp và đẹp hơn. Tủ kệ tivi được sản xuất với nhiều chất liệu và kiểu dáng, hình thức khác nhau. Mặc dù chúng ta có thể sử dụng những thiết kế tủ kệ tivi khác nhau kết hợp trong phòng khách với mẫu bàn ghế sofa phòng khách cho hay phòng ngủ…nhưng nếu quy về kiểu dáng thường được chia làm ba loại cơ bản.

1.      Tủ kệ tivi đơn


Tủ kệ tivi đơn là kiểu dáng kệ tivi đơn giản và chỉ có thiết kế chủ yếu là ke ti vi đơn giản, dùng để đặt tivi và một số ngăn để đựng đồ phía dưới, không có thêm các đợt trang trí, những đồ dùng kết hợp khác.

2.      Kệ tivi hiện đại kết hợp kệ trang trí


Một kiểu dáng ke ti vi dep khác là được kết hợp kệ tivi đơn với nhiều đợt trang trí, liên kết tạo thành chiếc kệ tivi vừa có tác dụng nâng đỡ tivi và những phần khác thì có tác dụng để trang trí nội thất nội thất cùng với kệ tivi đơn.

3.      Tủ kệ tivi đa năng


Là dáng tủ được kết hợp thêm chức năng tủ phòng khách trong phòng khách, hay kết hợp với tủ quần áo sử dụng trong phòng ngủ… Việc sử dụng kết hợp kệ tivi với những thiết kế đồ dùng khác, đem lại cho những chiếc tủ kệ tivi đa năng nhiều công dụng hơn, dễ dàng bày trí, trang trí nội thất cũng như có nhiều tác dụng làm không gian ngăn nắp, đa năng hơn.

Mỗi kiểu dáng tủ kệ tivi có thiết kế khác nhau, có những mức giá khác nhau để người mua chọn lựa theo nhu cầu.