Bàn trà đẹp phong cách truyền thống Việt

Bàn trà đẹp phong cách cổ điển phương Tây mâng đến sức hút sang trọng và quý phái riêng của tầng lớp thượng lưu và hoàng tộc nổi tiếng châu Âu, còn bàn trà phong cách truyền thống Việt lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với lối sống của người Việt.
Những điểm riêng của bàn trà phong cách truyền thống Việt

         Chất liệu

Từ lâu, chất liệu nội thất chủ yếu của người Việt là chất liệu gỗ và tre. Bàn trà cũng không ngoại lệ. Bàn trà đẹp được thiết kế theo phong cách này thường là tre và bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Hiện nay phổ biến nhất là gỗ vì dễ dàng sắp đặt hơn trong không gian nội thất đẹp hiện đại.


         Bàn trà thiết kế đơn giản

Thiết kế bàn trà theo phong cách truyền thống khá đơn giản, không phức tạp cầu kỳ như phong cách cổ điển phương Tây. Do đó, vẻ đẹp của bàn trà kiểu truyền thống khá bình dị và đơn giản. Chiều cao của bàn trà cũng như hình dáng khá phong phú, phù hợp với nhiều phòng khách khác nhau, ghế sofa phòng khách đẹp.

         Bàn trà kiểu truyền thống phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Bàn trà kiểu truyền thống với nhiều kiểu dáng hình thức từ hình vuông, hình chữ nhật…được cải tiến theo thời gian phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bàn trà truyền thống thường kết hợp với ghế gỗ bình thường hay kiểu sofa gỗ hiện đại, sofa khác đều được.


 Tùy vào chất liệu sử dụng, kích thước và các yêu cầu khác mà bàn trà phong cách truyền thống sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết bàn trà phong cách truyền thống khá mềm, vì thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, không cầu kỳ.