Bàn trà gỗ kiểu Nhật – bàn trà thấp phổ biến nhất

 Bàn trà thấp đượcc ưa chuộng sử dụng nhất trong không gian nội thất hiện đại ngày nay. Dù mang phong cách cổ điển hay hiện đại, truyền thống thì kiểu phong cách bàn trà thấp cũng dễ dàng kết hợp nhất. Trong số các kiểu bàn trà thấp thì bàn trà phong cách Nhật được ưa chuộng, phổ biến nhất.


Bàn trà kiểu Nhật được thiết kế với đặc điểm chủ yếu là dáng thấp, gọn gàng, kích thước không quá lớn. Đó chính là phong cách bàn trà đạo truyền thống của người Nhật, mang nét tinh tế và cốt cách gọn gàng, đơn giản nhưng mạnh mẽ của người Nhật.

Bàn trà kiểu Nhật được thiết kế ban đầu chỉ là chất liệu gỗ là chủ yếu hoặc bằng tre như bàn trà truyền thống Việt tuy nhiên sau này cùng với những cách áp dung thiết kế khác nhau, bàn trà kiểu Nhật được thiết kế đa dạng với chất liệu và màu sắc. Những thiết kế bàn trà Nhật chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, bàn trà inox, kim loại hay mặt đá…đã phổ biến rất nhiều trong sử dụng nội thất đẹp. Màu sắc cũng vì thế mà được tạo lập đặc điểm riêng.


Bàn trà kiểu Nhật là kiểu thấp nên dễ dàng kết hợp với đồ dùng nội thất khác nhau, từ ghế sofa kiểu phòng khách đến ghế phòng khách thông thường. Đặc biệt, bàn trà kiểu Nhật dáng thấp nên phù hợp với nhiều loại sofa, kết hợp với sofa tạo nên sự phù hợp về độ cao cũng như phong thủy.


Thiết kế mẫu mã chất liệu phong phú nên bàn trà Nhật sở hữu nhiều nét đẹp khác nhau phù hợp với những không gian riêng biệt cũng như mức giá hấp dẫn, bàn trà Nhật giá rẻ hợp lý với kinh phí của người mua.