Bàn trà gỗ tự nhiên và bàn trà gỗ công nghiệp có gì khác biệt?

So với những chất liệu bàn trà khác, bàn trà gỗ là sản phẩm được nhiều người sử dụng ưa chuộng và yêu thích. Có hai loại bàn trà gỗ là chất liệu bàn trà gỗ tự nhiên và bàn trà gỗ công nghiệp. Hai chất liệu này có gì khác biệt nhau?Bàn trà gỗ ghi dấu ấn đặc biệt với nhiều thiết kế cộng thêm màu sắc phong phú, bình dị. Bàn trà gỗ mang đến nhiều sự lựa chọn. Hai chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp luôn có sự khác hau giống như so sánh ghế sofa da thậtvà sofa giả da vậy.

Bàn trà gỗ tự nhiên

Chất liệu tự nhiên luôn có vị trí và ưu thế riêng. Gỗ tự nhiên cũng vậy có tính chất bền vững và cao cấp hơn. Bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ hà nội có màu sắc phong phú kiểu tự nhiên nên rất “được lòng” nhiều người dùng. Những đường vân gỗ tự nhiên luôn bắt mắt và tạo nên sự khác biệt cho bàn trà gỗ tự nhiên.Những loại gỗ tự nhiên phổ biến là gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ hương…với mức giá thành khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Mặc dù lép vế về thương hiệu nhưng gỗ công nghiệp cũng không khác nhiều so với gỗ tự nhiên. Đặc biệt bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ và có nhiều màu sơn thú vị. Không sở hữu những đường vân tự nhiên nhưng thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà phòng khách đẹp gỗ công nghiệp có thể đa dạng biến hóa hơn.Chất liệu gỗ công nghiệp phổ biến là gỗ MDF và HDF. Thường thì sẽ có hai loại gỗ là sơn bệt hoặc phủ venner, đem lại nhiều sự lựa chọn bàn trà gỗ giá rẻ hơn.