Cách khắc phục nhược điểm của sofa vải

Bên cạnh những ưu điểm rất lớn và nổi trội thì sofa vải cũng có những nhược điểm riêng. Mặc dầu vậy, những nhược điểm của ghế sofa vải có thể được xử lý nhanh chóng nếu bạn biết cách.

Hai nhược điểm lớn của bàn ghế sofa vải là tính thấm nước và dính bụi. Để giải quyết hai nhược điểm này, bạn cần chú trọng vào thiết kế cũng như công cụ hỗ trợ.Chọn thiết kế ghế sofa vải đệm rời

Thiết kế ghế sofa vải hiện nay có hai lọai là đệm gắn liền với ghế và đệm rời. Bạn nên chọn thiết kế sofa vải có thiết kế là đệm rời để dễ dàng tháo lắp khi giặt giũ vệ sinh. Khi sử dụng thiết kế đệm rời, chủ nhân chỉ cần tháo đơn giản sẽ có thể vệ sinh và phơi phóng đệm sofa vải dễ dàng, nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như khó khăn trong di chuyển.


Ghế sofa thiết kế đệm rời cũng là đặc điểm thiết kế dễ dàng để thay mới vỏ bọc khi muốn tạo nên phong cách mới cho ghế sofa đẹp.

Sử dụng máy hút bụi

Cách đơn giản để loại bỏ bụi dính trên sofa vải chính là sử dụng máy hút bụi. Một chiếc máy hút bụi sẽ làm sạch được toàn bộ chiếc ghế sofa, trả lại vẻ đẹp cho ghế sofa vải.


Bạn có thể dễ dàng sử dụng ghế sofa vải mà không phải lo lắng nhiều với nhược điểm của loại sofa giá rẻ hà nội này với một số đồ dùng và thiết kế cải tiến của ghế sofa vải hiện nay.