Chế độ bảo hành – yếu tố không thể ngó lơ khi chọn mua ghế sofa đẹp

Bất cứ một sản phẩm nào cũng cần một chế độ bảo hành tốt để có thể “bảo chứng” thời gian sử dụng cho sản phẩm cũng như những quyền lợi khác về sửa chữa khi có biến cố của người dùng. Với ghế sofa đẹp cũng vậy. Chế độ bảo hành là thông tin quan trọng cần phải chú ý khi chọn mua ghế sofa đẹp.


Thông thường, với ghế sofa, chế độ bảo hành thường chia thành các phần bảo hành riêng. Ví dụ bảo hành khung xương, đệm mút, lò xo hay chất liệu bọc. Khi mua sắm, bạn cần chú ý hỏi kỹ vấn đề bảo hành này. Có thể nhân viên tư vấn bán hàng sẽ nói thời gian bảo hành cao nhất nhưng đó không phải là thời gian bảo hành cho toàn bộ ghế sofa, bộ sofa giá rẻ hoặc cao cấp mà chỉ là một bộ phận.

Mức bảo hành thông thường

Với mức bảo hành thông thường thì khung xương sẽ được bảo hành 4 – 5 năm hoặc hơn, đệm mút 1-2 năm và chất liệu bọc sẽ là 6 tháng – 1 năm. Bạn cần cân nhắc chọn lựa chế độ bảo hành dài hơi nhất để giữ được nhiều quyền lợi hơn khi mua sắm ghế sofa, ghế sofa phòng khách hà nội.

Chế độ bảo hành tốt

Sofa Nội Thất Xinh bảo hành dài lâu

Chế độ bảo hành tốt là khoảng thời gian bảo hành cao nhất. Hiện nay, các trung tâm nội thất uy tín, đặc biệt như siêu thị nội thất hàng đầu Nội Thất Xinh bảo hành trọn vẹn 6 năm khung xương, 3 năm đệm mút và 1 – 2 năm trở lên cho các chất liệu bọc. Với chế độ bảo hành tốt, người mua sẽ yên tâm hơn và được nhiều quyền lợi hơn khi mua và sử dụng sofa. Vì thế, để yên tâm bảo hành khi mua sofa giá rẻ, hoặc cao cấp, tại hà nội hay bất cứ đâu, người mua nên chọn các trung tâm uy tín với chế độ bảo hành cao nhất.