Chiêm ngưỡng nhiều mẫu sofa bán sẵn đẹp có tại Nội Thất Xinh

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất hàng đầu trong đó sofa chính là mặt hàng tiêu biểu. Khi khách hàng đến với Nội Thất Xinh đều không thể bỏ qua được những mẫu sofa bán sẵn có tại showroom của chúng tôi.

Chiêm ngưỡng và trải nghiệm sofa bán sẵn


Sofa bán sẵn là những mẫu sofa hiện có và được trưng bày tại địa chỉ showroom Nội Thất Xinh Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng thế giới nội thất đầy đủ đa dạng từ ghế sofa, bàn trà..cho đến các phụ kiện trang trí nhỏ nhất. Đặc biệt là những mẫu sofa đẹp được trưng bày dưới ánh đèn ấm áp, mỗi sản phẩm mỗi vẻ đẹp khác nhau, hiện đại có, sang trọng có tinh tế giản dị có…

Vẻ đẹp và phong cách của ghế sofa bán sẵn Nội Thất Xinh


Thiết kế ghế sofa cũng đa dạng và phong phú với:

         Kiểu dáng từ sofa góc đến sofa văng, sofa giường.

         Chất liệu: sofa da, sofa da giá rẻ, sofa vải, sofa nỉ, sofa vải nỉ nhung…

         Phong cách: sofa hiện đại, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển..

         Màu sắc: từ màu đỏ đến xanh, trắng, trắng kem, màu tím…đều đầy đủ và đa sắc


         Kích thước: mỗi loại mỗi sản phẩm sofa phòng khách hay sofa cho văn phòng lại có kích thước khác nhau theo chiều từ nhỏ đến lớn, phục vụ nhu cầu đa dạng của những phòng khách văn phòng diện tích khác nhau.

         Thiết kế: ban ghe sofa đơn giản bình dị hay sofa kiểu cách sang trọng, sofa nhẹ nhàng hay sofa với những đường nét tinh xảo, nổi bật. Thiết kế đa dạng tạo nên nhiều lựa chọn độc đáo tại Nội Thất Xinh.

Liên hệ hotline: 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn mua sắm chi tiết nhất!

Tham khảo thêm: Vẻ Đẹp Riêng Của Ghế Sofa Nỉ Cao Cấp