Chọn kích thước, kiểu dáng của tủ kệ tivi đẹp phù hợp phòng khách

Làm thế nào để chọn kích thước và kiểu dáng kệ tivi đẹp tốt nhất? Kích thước và kiểu dáng nào phù hợp với phòng khách nhỏ hay phòng khách lớn?

Diện tích là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thiết kế nội thất đẹp cũng như chọn lựa đồ dùng nội thất phù hợp. Với kệ tivi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt diện tích ảnh hưởng lớn đến việc chọn kích thước và kiểu dáng của tủ kệ.

Phòng khách nhỏ


Với phòng khách nhỏ thì kích thước ke tivi dep cho phong khach cũng nhỏ và kiểu dáng sử dụng thường đơn giản như kệ tivi đơn. Bên cạnh đó, diện tích nhỏ cũng có thể sử dụng kệ tivi kết hợp rất ít kệ trang trí và thiết kế tủ đa năng nhỏ tuy nhiên vẫn cần xem xét kỹ tỉ lệ khi mua sắm để không gây chật chội cho phòng khách.

Diện tích vừa


Với diện tích tăng lên thì kích thước và kiểu dáng mẫu kệ tivi hiện đại sử dụng cũng phong phú hơn. Với diện tích vừa phải, bạn có thể chọn tủ kệ tivi đơn rộng rãi hoặc kiểu tủ kết hợp kệ trang trí, tủ đa năng không lớn lắm.

Diện tích phòng khách lớn


Với những phòng khách lớn thường kết hợp sử dụng kích thước lớn hoặc vừa thoải mái. Phòng khách lớn ít sử dụng kệ tivi đơn vì nó dễ lọt thỏm trong không gian nội thất. Những thiết kế tủ phòng khách kết hợp kệ tivi đa năng hay tủ kệ trang trí, ke tivi go tu nhien được sử dụng khá nhiều trong không gian để tạo được điểm nhấn cho không gian sống.