Chọn màu sắc sofa phòng khách – bàn trà đẹp, hài hòa

Màu sắc của đồ dùng cần hài hòa, hợp lý mới có thể đem lại cho không gian vẻ đẹp riêng, cá tính và hợp lý nhất. Trong đó, đối với phòng khách, màu sắc bàn trà – sofa phòng khách cũng không ngoại lệ.

Chúng ta có thể tự kết hợp màu sắc và bàn trà theo ý muốn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả trang trí nội thất cao cũng như hài hòa và tạo được nét đẹp hoàn hảo, bạn có thể chọn màu sắc theo gợi ý sau.

Chọn màu cùng tông cho sofa – bàn trà


Việc chọn màu sắc “tông xẹt tông” có nhiều tác dụng mang đến sự hài hòa và nét riêng cho phòng khách. Với trường hợp tông màu nhạt sẽ đem đến sự mở rộng cũng như sự hài hòa, dễ chịu cho khu vực này. Còn với tông màu đậm điều này lại có tác dụng làm nổi bật hơn bao giờ hết bàn trà – sofa, ghế sofa phòng khách giá rẻ. Tuy nhiên với tông màu đậm bạn nên chọn màu sắc không cùng tông sẽ dễ dàng tạo được sự thú vị đặc biệt hơn.

Chọn màu tương phản, đối lập

Những gam màu đối lập, tương phản luôn có ảnh hưởng riêng biệt cũng như hiệu ứng độc đáo cho không gian phòng khách. Chọn màu sắc tương phản đối lập kết hợp màu đậm và màu nhạt sẽ đa dạng và hài hòa cũng như tạo nên những điểm nhấn ấn tượng nổi bật trong mọi không gian không ngoại lệ sofa – bàn trà phòng khách


Chọn những gam màu tương phản đối lập cho bàn trà – mẫu bàn ghế sofa phòng khách còn có tác dụng cao trong trang trí nội thất với sự độc đáo riêng.

Màu sắc phối hợp hài hòa giữa sofa và bàn trà cùng đồ dùng nội thất khác trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân sở hữu không gian sống hiện đại, hài hòa và độc đáo nhất.