Chọn màu sắc tủ kệ tivi đẹp như thế nào?

Khi quyết định chọn mua một sản phẩm nội thất trong đó có cả kệ tivi đẹp, chúng ta thường băn khoăn với việc chọn lựa màu sắc như thế nào cho phù hợp. Với đa dạng màu sắc khác nhau, việc chọn lựa dành cho không gian sống cũng khác nhau.

Với cac mau ke tivi dep, việc chọn lựa màu sắc đem lại sự khác biệt trong kết hợp với những đồ dùng nội thất khác. Màu sắc thông thường của thiết kế kệ tivi gỗ tự nhiên là màu gỗ theo từng loại gỗ được sử dụng, có thể phủ venner bóng, còn màu của gỗ công nghiệp được sơn và phủ venner với nhiều màu sắc đa dạng hơn. Màu sắc của tủ gỗ tự nhiên đều là màu tự nhiên của gỗ, không có nhiều màu đa dạng nổi bật như gỗ công nghiệp.


Khi chọn màu sắc cho kệ tivi đẹp, ke tivi phong khach dep nhà bạn, bạn nên chú ý màu sắc của tủ kệ với màu của sơn tường tại vị trí đặt tủ cho phù hợp. Bạn có thể chọn màu nhạt để đồng bộ với tường hay màu đậm, nổi bật hơn so với tường nhạt và ngược lại.


Bên cạnh đó, màu sắc cần chú ý hài hòa với những đồ dùng nội thất còn lại trong nhà như ghế sofa đẹp đem đến sự hợp lý. Nếu bạn chọn tủ tự nhiên, những loại gỗ với gam màu trầm sẽ nổi bật hơn với không gian màu nhạt, những loại gỗ với gam màu sáng dễ dàng phối hợp hơn. Còn nếu màu sắc đa dạng như gỗ công nghiệp, bạn có thể chọn những gam màu đậm rực rỡ hoặc màu nhạt theo ý muốn.