Chọn mua vách ngăn trang trí đẹp tại Nội Thất xinh

Vách ngăn đẹp là một trong những đồ dùng nội thất đồng thời cũng là đồ dùng trang trí nội thất đẹp dành cho không gian. Với nhiều tác dụng như ngăn cách không gian mà không cản trở tầm nhìn và có tính thẩm mỹ cao, vách ngăn được sử dụng đa dạng trong nhiều không gian.

Vách ngăn đẹp đa dạng


Để đáp ứng nhu cầu về vách ngăn đẹp dành cho mọi không gian, Nội Thất Xinh hân hạnh mang đến nhiều mẫu vách ngăn đẹp nhất đa dạng. Vách ngăn được sử dụng đa dạng trong những không gian như vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn cầu thang, hay vách ngăn nhà tắm…Với tác dụng đa dạng cho nhiều không gian khác nhau, thiết kế vách ngăn cũng vì thế mà phong phú.


Từ chất liệu bạn có thể chọn mua chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thạch cao…với kiểu thiết kế như mặt gỗ và có thiết kế hoa văn hoặc không. Mỗi sản phẩm vách ngăn đẹp đem lại cho những không gian sự riêng biệt khác nhau. Mẫu vách ngăn đẹp với nhiều kích thước khác nhau sẽ đem lại cho bạn nhiều lựa chọn dành cho phòng khách rộng hay kể cả phòng bếp hay cầu thang gọn gàng.


Địa chỉ Nội Thất Xinh Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc đến với noithatxinh.vn, nhaxinhplaza.vn để được chiêm ngưỡng những sản phẩm vách ngăn đẹp cùng nhiều sản phẩm nội thất khác như ghế sofa đẹp rẻ hà nội, bàn trà, kệ tivi…