Đặc điểm riêng của nội thất đẹp bằng gỗ

Nội Thất đồ gỗ là đồ dùng được ưu chuộng và yêu thích sử dụng với những lợi thế và đặc điểm riêng biệt. Những sản phẩm nội thất đồ gỗ luôn đem lại cho không gian sự khác biệt.

Những đặc điểm của nội thất gỗ

Nội thất gỗ phân thành nội thất gỗ tự nhiên và nội thất gỗ nhân tạo. Hai chất liệu đồ gỗ này có những đặc điểm riêng và có vị thế đẳng cấp khác nhau.

Nội thất gỗ tự nhiên

Bàn trà gỗ tự nhiên

Những sản phẩm gỗ tự nhiên như các mẫu sofa gỗ đẹp,bàn trà, tủ kệ tivi… với chất liệu gỗ tự nhiên đều có chất lượng cao, độ bền chắc cho đến chất lượng sử dụng lâu dài. Màu sắc của sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên thường có màu gỗ sáng hoặc trầm tùy vào từng chất liệu gỗ, được phủ venner hay không…Mỗi sản phẩm nội thất gỗ từ ghế sofa bằng gỗ đến bàn trà gỗ, giường ngủ, tủ kệ…đều được xử lý chống mối mọt cũng như cong vênh, đem đến những sản phẩm sử dụng lâu dài. Đồ gỗ tự nhiên thân thiện và bình dị mang đến cho không gian sự khác biệt riêng không chỉ ở công năng sử dụng mà còn là giá trị thẩm mỹ.

Nội thất gỗ công nghiệp

Bàn trà gỗ công nghiệp

Sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp có đa dạng màu sắc  hơn vì gỗ công nghiệp thường được sơn màu khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn màu sắc nổi bật. Gỗ công nghiệp khi sử dụng làm nội thất gỗ như bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ, bàn trà, tủ kệ bếp…đều có chất lượng ngang với chất liệu gỗ tự nhiên nhưng lại có đa dạng màu sắc và được bán với mức giá riêng. Độ bền của gỗ công nghiệp có thể chưa bằng gỗ tự nhiên nhưng với những cải tiến thì gỗ công nghiệp cũng đã được sử dụng nhiều.