Để chọn mua sofa phòng khách đẹp, yêu thích

 Sofa là một đồ dùng nội thất không thể thiếu trong nhiều không gian hiện đại. Vậy làm sao để tìm được bàn ghế sofa đẹp cho không gian hoàn hảo?


Sofa cho phòng khách cần đảm bảo được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ hài hòa với các đồ vật khác. Vì vậy, khi quyết định mua ghế sofa bạn cần nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan. Vấn đề về diện tích phòng khách, phong cách thiết kế nội thất, yêu cầu về sự hài hòa giữa sofa phong khach ha noi với bàn trà hay tủ phòng khách hoặc các yếu tố như phong thủy.


Xác định vị trí đặt sofa. Nếu bạn dành cho sofa một vị trí rộng thì nên chọn kiểu dáng dài hoặc mẫu sofa góc đẹp, sofa góc đẹp hà nội có chiều dài và chiều rộng dài hơn hay bộ sofa đẹp, còn nếu phòng khách nhỏ nên chọn sofa văng, sofa góc nhỏ, sofa đôi…Xác định vị trí đặt sofa sẽ đưa ra yêu cầu về kích thước cụ thể kiểu dáng tỉ mỉ cho bạn lựa chọn.


Bên cạnh đó, chất liệu sofa cũng nên được để ý. Sofa da thật, sofa giả da, ghế sofa da hà nội có sự bóng loáng dễ đem đến sự nổi bật tuy nhiên sofa vải, sofa nỉ gần gũi với hoa văn cũng có thể đem lại sức sống khác, mới lạ.Phòng khách nhổ nên chọn sofa màu nhạt, màu trắng để có độ mở, còn sofa màu đậm nên dành cho phòng khách rộng vì dễ co không gian lại.

Cuối cùng, hãy tự mình đi trực tiếp chọn lựa sofa để có thể cảm nhận được độ êm ái cũng như thực tế kích cỡ, màu sắc của sofa. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn được bộ sofa yêu thích hơn.