Ghế sofa đa năng là xu hướng chọn sofa nổi bật năm 2016

 Bên cạnh những xu hướng chọn ghế sofa với màu sắc, hoa văn thiên nhiên hay sofa gỗ, sofa màu sáng thì thiết kế ghế sofa đa năng cũng là một xu hướng nổi bật được chọn bởi nhiều người trong năm 2016 này.

Ghế sofa đa năng là gì

Ghế sofa đa năng là dạng ghế được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau mà tiêu biểu ở đây có thể kể đến là sofa giường, sofa giuong hn. Sofa giường là sự kết hợp giữa ghế sofa và  giường nằm, đem lại hiệu quả hai trong một khi sử dụng.  Ngoài ra, trên thế giới có nhiều kiểu sofa đa năng với những tác dụng như sofa gấp gọn…


Sử dụng ghế sofa đa năng nhiều lợi ích đã trở thành một lựa chọn của nhiều người cho không gian nội thất phòng khách trong năm nay.

Ghế sofa đa năng nhiều tiện ích

Với những công năng riêng tích hợp trong một chiếc ghế sofa cho phòng khách đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích riêng. Và đó là lý do mà nhiều người yêu thích sử dụng sofa đa năng.


Đơn cử với sofa giường, vừa là chiếc sofa nhỏ gọn để tiếp khách lại là thiết kế chiếc giường êm ái để nghỉ ngơi khi cần thiết. Nhiều thiết kế sofa giường với kiểu kéo ra thành giường hay ngả xuống thành giường…đem lại cho người sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau.


Kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng của sofa giường, ghe sofa giuong ha noi cũng giúp việc chọn lựa và sắp xếp không gian nội thất dễ dàng hơn. Sử dụng ghế sofa đa năng với nhiều tiện ích khác nhau đem lại không gian nội thất phòng khách gọn gàng và kết hợp độc đáo hơn, mới lạ hơn.