Ghế sofa vải đẹp, thoáng mát và ấm áp

Đặc điểm nổi bật của ghế sofa vải chính là sự đa dạng, ấm áp. Điều này được xem là ưu điểm riêng đối lập với thiết kế sofa da, tạo nên vị trí riêng cho ghế sofa vải trên thị trường.


Đây cũng chính là lý do mà nhiều người yêu thích sofa vải, và mong muốn được sở hữu những chiếc ghế sofa bằng vải cho không gian sống và làm việc của mình.

Sofa vải êm ái, ấm áp

Thiết kế chất liệu bọc bằng vải êm ái, mượt mà với bề mặt nhám, ấm áp. Trong đó, đặc biệt là vải nỉ – chất liệu vải được bọc thêm một lớp lông, vô cùng êm ái, đem đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời


Một chiếc ghế sofa vải cao cấp được thiết kế đa dạng, dễ lựa chọn và khi sử dụng mang đến sự khác biệt trong cảm nhận độ êm ái, ấm áp khác hoàn toàn với chất lạnh mát mẻ của sofa da.

Sofa vải thông thoáng

Nhiều người chưa biết về sofa vải thường cho rằng sofa vải ấm áp nên sẽ không thông thoáng. Tuy nhiên, điều ngược lại được chứng minh. Chất liệu vải có đặc điểm thông thoáng, khi sử dụng không bị hầm hay bí như chất liệu sofa bọc da giá rẻ. Do đó, sofa vải có thể sử dụng thoải mái cho mùa đông lạnh giá hay mùa hè ấm áp.

Thiết kế sofa vải đa dạng


Cũng giống như sofa da, sofa vải được thiết kế đa dạng với màu sắc và đặc biệt là hoa văn phong phú, dễ dàng kết hợp trong không gian nội thất đẹp. Nhiều hoa văn họa tiết tạo nên những ấn tượng đặc biệt khác lạ cho mỗi chiếc ghế sofa vải, khiến dòng ghế này được ưa chuộng trên thị trường sofa.