Kệ tivi đơn – kiểu dáng kệ tivi đơn giản giá rẻ

Kệ tivi có ba kiểu dáng thường gặp là kệ tivi đơn, kệ tivi đa năng và tủ kệ tivi kết hợp. Trong đó, kệ tivi đơn là kiểu dáng đơn giản nhất, giá rẻ nhất được sử dụng phổ biến dành cho nhiều không gian khác nhau.

Kệ tivi đơn – kiểu dáng nhỏ gọn


Thiết kế đơn giản với một vài ngăn đựng đơn giản, cho phép chủ nhân đựng đồ dùng cần thiết khi sử dụng cho phòng khách hay phòng ngủ. Mẫu kệ ti vi đơn không cao, chỉ đáp ứng được công năng đặt tivi, nâng đỡ tivi là chủ yếu. Những ngăn thiết kế phía dưới kệ có tác dụng cơ bản đựng đồ dùng cơ bản, theo ý muốn.

Kệ tivi đơn – thiết kế kệ tivi gọn gàng


Với kiểu dáng đơn giản, kệ tivi đơn gọn gàng có công năng sử dụng cao, cơ bản khi kết hợp với ghế sofa phòng khách hà nội hay sử dụng cho phòng ngủ ngăn nắp hơn. Thiết kế kệ tivi đơn sẽ giúp không gian có được độ thoáng, dễ kết hợp đồ dùng nội thất để tạo được sự rộng mở cho không gian nội thất.

Kệ tivi đơn giá rẻ, dễ dàng sử dụng


Với thiết kế không phức tạp, nên mau ke ti vi đơn có mức giá rẻ, công năng sử dụng cao nên được nhiều người chọn lựa kết hợp với đồ dùng nội thất trong không gian sống. Sử dụng kệ tivi đơn giá rẻ mặc dù không có sự kết hợp trang trí nội thất được nhiều như kiểu kệ tivi đa năng nhưng với công năng sử dụng cao và sự gọn gàng, mức giá hợp lý sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn khi mua sắm đồ dùng.