Khung xương – bộ khung chắc chắn an toàn của ghế sofa đẹp

Khung xương là thành phần đầu tiên để làm nên một thiết kế sofa. Bộ phần này giống như phần cốt lõi của một chiếc ghế sofa đẹp, có nhiều tác dụng trụ cột để làm nên thiết kế ghế sofa chắc chắn và đẹp mắt. Khi chọn mua sofa, đây là vấn đề cần quan tâm để đảm bảo sự an toàn và chuẩn chinh cho chiếc ghế sofa

Khung xương luôn phải chắc chắn, an toàn

Khung xương là phần lõi

Hiện tại có nhiều chất liệu khác nhau để làm nên thiết kế khung xương cho mẫu ghế sofa phòng khách hay văn phòng nhưng chất liệu phổ biến và thường được sử dụng trên thị trường hiện nay là chất liệu gỗ. Gỗ có thể sử dụng là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Với gỗ tự nhiên, khung gỗ sồi hay gỗ xoan đào, gỗ thông thường được sử dụng nhiều. Trong đó khung gỗ sồi và gỗ xoan đào có giá trị cao hơn. Gỗ sẽ được xử lý chống mối mọt cong vênh để đảm bảo độ an toàn, bền lâu chắc chắn cho thiết kế khung xương. Chất liệu gỗ công nghiệp sẽ kém bền hơn, nên nếu có thể nên chọn mua sản phẩm khung xương gỗ tự nhiên.

Chọn khung xương chắc chắn nhất

Sử dụng khung xương chắc chắn sẽ đảm bảo không chỉ là sự bền lâu mà còn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng tránh mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ hà nội không an toàn nếu nhà sản xuất không uy tín.

Kiểm tra kỹ độ chắc chắn bằng cách ngồi thử

Ngồi thử với lực mạnh để kiểm tra khung xương

Bạn có thể ngồi thử để kiểm tra xem thiết kế sofa phòng khách, bộ sofa văn phòng… có bị lung lay hay có tiếng kêu bất thường để chắc chắn là ghế sofa được vững chắc. Sau đó khi mua hàng nên kiểm tra chế độ bảo hành khung xương như một lời đảm bảo cho chất lượng của bộ khung này.