Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên, mặt đá sang trọng mã XBT05

Những thiết kế bàn trà gỗ tự nhiên bình thường đã mang đến đẳng cấp riêng cho mỗi không gian nội thất. Với sự kết hợp thêm mặt đá Marble thì sự sang trọng và đẳng cáp càng được tăng thêm nhiều. Đó là lý do mà Nội Thất Đẹpchọn mẫu bàn trà mã XBT05 giới thiệu đến bạn đọc.

Mẫu bàn trà đẹp sang trọng đẳng cấp mã XBT05

Không quá cầu kỳ trong thiết kế, chỉ đơn giản trong kiểu dáng nhưng chính sự đơn giản cùng sự kết hợp những chất liệu thân bàn là gỗ tự nhiên và mặt bàn sử dụng đá Marble nhân tạo mang đến cho mẫu bàn trà phòng khách đẹp này sức hút đặc biệt.


Bạn có thể kết hợp bàn trà gỗ tự nhiên mã XBT05 với sofa da hay sofa vải, sofa nỉ đẹp dành cho phòng khách hoặc văn phòng đều đạt hiệu quả cao trong việc làm nổi bật không gian sống của mình.

Khi sử dụng bàn trà gô tự nhiên, kết hợp cùng sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng không gian đều được nâng lên rất nhiều bởi đẳng cấp của gỗ tự nhiên. Kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, toát lên sự đẳng cấp hoàn hảo.

Thông số về sản phẩm:

Màu sắc: tông màu trắng đen đối lập sang trọng
Kích thước: 1200*800*400 (dài*rộng*sâu)
Giá bán: 9.000.000 VNĐ
Bảo hành 1 năm với sản phẩm này
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, tính cước rẻ ngoại thành

Mua hàng sản phẩm bàn trà đẹp bằng cách đến trực tiếp tại Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội của Nội Thất Xinh hoặc mua hàng online tại noithatxinh.vn, nhaxinhplaza.vn.