Mẫu ghế sofa gỗ hiện đại cho không gian nội thất đẹp

Những ưu điểm của ghế sofa gỗ đem lại cho không gian nội thất đẹp nhiều sự kết hợp khác nhau và đặc biệt. Vẻ đẹp đến từ thiết kế kết hợp khung gỗ và đệm nỉ của ghế sofa gỗ hiện đại luôn tạo nên sự độc đáo.

Nội Thất Đẹpxin giới thiệu một sản phẩm sofa gỗ mang tên XGO01. Đây là mẫu ghế sofa gỗ màu cánh dán được nhiều người chọn mua tại Nội Thất Xinh.


Màu sắc khung gỗ màu cánh dán kết hợp đệm nỉ cao cấp màu trắng tạo nên sự độc đáo cho mẫu bàn ghế sofa gia đình này. Thiết kế khung gỗ với những ô vuông được gia công tinh xảo đem đến sự gần gũi mà sang trọng. Bàn trà kết hợp thêm kính trong suốt hiện đại, dễ vệ sinh. Bên cạnh đó kiểu ghế thấp thoải mái cùng đệm nỉ êm ái đem lại cho mẫu sản phẩm này sự tiện lợi.

Thông tin về sản phẩm sofa gỗ cao cấp:

Khung xương: được làm từ gỗ tự nhiên và có nhiều loại gỗ cho bạn lựa chọn như xoan đào, gụ, sồi, hương Lào…tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Khung gỗ màu cánh dán, đệm nỉ màu trắng
Kích thước ghế dài: 2800*700*700, ghế đơn: 1000*700/ghế
Chất liệu bọc phần đệm: nỉ cao cấp.
Bộ sofa bao gồm 1 ghế dài và 2 ghế đơn.
Đệm mút: Vạn Thành nguyên tấm.
Kính cường lực chất lượng cao, mang lại cảm giác chắc chắn.
Chân ghế: cao 5-6 cm.
Kích thước tùy chọn, có thể thay đổi theo không gian.
Giá bán: 36.000.000 VNĐ

Mẫu ghế sofa gỗ đẹp, bàn ghế sofa gỗ giá rẻ sắp đặt dễ dàng cho không gian nội thất của bạn sẽ được kết hợp với nhiều đồ dùng trong không gian nội thất của bạn, đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống!