Năm 2016, những thiết kế ghế sofa nào sẽ được chọn lựa nhiều?

Theo từng năm, việc chọn lựa đồ dùng nội thất trong đó có sofa sẽ đi theo những xu hướng khác nhau. Và năm 2016 cũng vậy. Những thiết kế ghế sofa nào sẽ được chọn lựa của năm nay.

Có thể kể đến 5 xu hướng thiết kế ghế sofa, sofa đẹp ở hà nội được đông đảo người sử dụng yêu thích sử dụng cho mùa hè năm 2016.

1.      Chọn ghế sofa màu sáng


Ghế sofa màu sáng được yêu thích vì dễ dàng làm nổi bật không gian, sắc màu dễ chịu đồng thời dễ dàng kết nối, sử dụng kết hợp với đồ dùng nội thất khác.

2.      Chọn ghế sofa màu sắc tự nhiên

Xu hướng sử dụng màu tự nhiên đã rất được yêu thích hiện nay và đó cũng là xu hướng lựa chọn của năm 2016 cho ghế sofa.

3.      Sofa gỗ


Là xu hương sử dụng sofa chất liệu gỗ đặc trưng với đa dạng chất liệu màu sắc cho người mua chọn lựa. Sofa gỗ hiện đại và thân thiện, an toàn đem đến cho không gian phòng khách sự hài hòa nhất. Mua sofa gỗ giá rẻ hà nội?

4.      Chọn sofa  đa năng

Những thiết kế sofa đa năng như sofa giường, sofa giuong ha noi được ưa chuộng sử dụng để vừa tiết kiệm diện tích lại có được nhiều công năng sử dụng hơn, đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

5.      Kết hợp nhiều kiểu dáng, chất liệu…sofa

Kết hợp bộ sofa với nhiều kiểu dáng,chất liệu mang đến cho không gian sự đa dạng về màu sắc, hình thức, tạo nên sự độc đáo riêng biệt.


Với mỗi phòng khách khác nhau sự lựa chọn ghế sofa cũng khác nhau theo từng xu hướng riêng. Bên cạnh những xu hướng chọn lựa trên còn nhiều cách thức chọn sofa khác sẽ được phối hợp trong năm 2016.