Sofa đẹp phân loại dành riêng cho không gian sử dụng

Không gian sử dụng là gì thì sofa sẽ mang tên như thế là cách để phân loại sofa cũng khá phổ biến trên thị trường. Mỗi không gian sử dụng sẽ có những loại ghế sofa dành riêng, phù hợp với không gian đó.

Có nhiều không gian nội thất hiện đại ngày nay đều sử dụng sofa như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, hội nghị, karaoke, khách sạn, nhà hàng….Mỗi loại sofa thiết kế cho những không gian sống và làm việc, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn đều được thiết kế riêng, tạo độ thoải mái và phù hợp với không gian đó.


Mỗi loại ghế sofa, ghế sofa đẹp giá rẻ dành cho những không gian riêng đều có đa dạng kiểu dáng và chất liệu, kích thước, màu sắc cũng như phong cách thiết kế phù hợp.

Sofa phòng khách

Sofa được sử dụng phổ biến trong phòng khách ngày nay thay thế bàn ghế thông thường. Ghế sofa phòng khách thường được thiết kế phù hợp với những diện tích riêng. Sofa phòng khách có thể chia ra theo sofa gia đình với kích thước lớn và đủ rộng để sử dụng cho gia đình. Bàn ghế sofa phòng khách tại hà nội.Sofa văn phòng

Sofa văn phòng làm việc thường thiết kế theo bộ sofa hoặc sofa góc tiện dụng để tiếp khách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với một số không gian khác nhau, thiết kế sofa cũng vì thế mà biến chuyển riêng. Ghế sofa văn phòng giá rẻ đẹp dễ sử dụng.

Sofa phòng ngủ

Phòng ngủ hiện nay cũng kết hợp sử dụng nhiều loại sofa với kích thước phù hợp. Hầu hết là kích thước nhỏ để dễ dàng xoay chuyển như sofa văng hoặc sofa đơn.

Sofa karaoke

Những phòng karaoke thường sử dụng ban ghe sofa có kích thước lớn, hình chữ U hoặc kiểu dáng góc để ngồi được nhiều thành viên hơn. Màu sắc hay chất liệu sofakaraoke cũng phong phú nhưng do đặc thù riêng nên sofa karaoke hay sử dụng chất liệu da để dễ vệ sinh.

Còn một số không gian như phòng họp, phòng hội nghị, nhà hàng…cũng có thể sử dụng sofa để đem đến sự tiện nghi nhưng hầu hết là không nhiều.