Sofa nỉ đẹp – ghế sofa giá rẻ phong cách

 Sofa vải nỉ là loại ghế sofa giá rẻ được nhiều người ưa chuộng chọn lựa thuộc dòng sofa vải. Những đặc điểm riêng về chất liệu nỉ cùng phong cách thiết kế mang lại cho bàn ghế sofa nỉ nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng.

Phong cách sofa nỉ đẹp


Cũng giống như nhiều loại sofa khác, ghế sofa nỉ đẹp có đa dạng mẫu mã và thiết kế. Mỗi thiết kế có những đặc điểm riêng về hình dáng, kích thước hay màu sắc và phối kết hợp hoa văn…nhưng đều toát lên phong cách tinh tế, hiện đại và không thiếu đi sự sang trọng, cao cấp.


Với kiểu thiết kế sofa phong cách hiện đại là nét tinh tế, bình dị còn phong cách sofa nỉ tân cổ điển lại biến hóa sang trọng hơn. Màu sắc quyến rũ cũng ảnh hưởng đến hình thức và vẻ đẹp của sofa nỉ. Mỗi gam màu cùng hoa văn đặc biệt sẽ toát lên những sức hút riêng. Ví dụ như mẫu ghế sofa nỉ giá rẻ màu đỏ thường nổi bật còn sofa màu trắng lại thanh lịch, sofa màu tím sang trọng….

Sofa vải nỉ là dòng ghế sofa giá rẻ


Sofa nỉ có mức giá rẻ hơn so với sofa da. Nếu so sánh thông thường sofa vải nỉ có giá từ 4 triệu đến 4 triệu rưỡi một mét dài còn sofa da thì đắt hơn trên 5 triệu. Vì lẽ đó, sofa nỉ là dòng bộ ghế sofa giá rẻ, phong cách đẹp, độc đáo riêng dành cho những không gian nội thất không quá cao sang, đòi hỏi độ sang trọng cao phù hợp với nhiều không gian bình dân. Tuy nhiên, với thiết kế đa dạng sofa nỉ cũng mang phong cách sang trọng và nổi bật cho không gian nội thất khác.