Tên gọi sofa đẹp dựa theo khung như thế nào?

Có nhiều kiểu thiết kế độc đáo đem đến cho môi chiếc ghế sofa những đặc điểm riêng, ưu thế. Trong đó, có những loại khung phổ biến như khung gỗ – sofa gỗ hay những loại khung mây, khung tre….


Phân loại ghế sofa đẹp, ghế sofa đẹp giá rẻ theo khung chỉ dành cho thiết kế ghế sofa kết hợp giữa khung dựa và các tấm đệm tách rời nhau. Đây là dòng ghế sofa riêng. Và với mỗi chất liệu khung dựa lại có những yếu tố liên quan khác biệt.

Khung bên ngoài có tác dụng nâng đỡ đệm sofa bên trong và tạo nên sự khác biệt độc đáo trong thiết kế sử dụng. Đệm sofa có thể được làm từ nhiều chất liệu từ chất liệu da đến sofa bằng vải…với những kích thước khác nhau. Sofa gỗ chính là loại sofa phổ biến nhất trong kiểu thiết kế ghế sofa.

Sofa gỗ hiện đại


Sự kết hợp giữa khung gỗ với đa dạng chất liệu đệm bọc êm ái đem đến những giây phút đặc biêt dùng cho phút nghỉ ngơi thư giãn và tiếp khách. Sofa gỗ có thể được sử dụng cho nhiều không gian hiện nay. Sofa gỗ giá rẻ hà nội được cung cấp nhiều phục vụ nhiều chọn lựa khác nhau đó.

Sofa mây, sofa tre

Thay thế khung gỗ bằng chất liệu mây tre cũng là một trong những cách để tạo nên thiết kế sofa đặc biệt hơn. Ghế mây tre sẽ mang đến sự khác biệt trong kiểu dáng sofa và giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.


Bên cạnh đó, với những cách thay thế khung sofa khác nhau sẽ tạo thành những thiết kế ghế sofa phong cách riêng như chất liệu inox, kim loại…