Trang trí nhà thêm đẹp với giấy dán tường Nội Thất Xinh

Giấy dán tường là một trong những sản phẩm kết hợp trong không gian nội thất, dễ dàng tạo nên sự khác biệt nhất. Những mẫu giấy dán tường tại Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn làm nên sự sáng tạo cho không gian của mình.

Giấy dán tường đẹp
Giấy dán tường Nội Thất Xinh có đa dạng mẫu mã và chủng loại hoa văn khác nhau. Bạn có thể sở hữu một sản phẩm giấy dán tường chủ đề hoa lá hay chủ đề cây cỏ, tự nhiên, chủ đề hình khối hình học, những đường viền đường vằn, hoa văn độc đáo và khác lạ. Những mẫu giấy dán tường đẹp đặc biệt khác nhau đem lại cho không gian vẻ đẹp riêng nổi bật hơn.

Giấy dán tường an toàn, bền lâu


Chất lượng sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu, bền lâu, phủ Vinyl chống thấm hiệu quả, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thời gian sử dụng có thể lên tới 7-10 năm, đem lại giá trị sử dụng lâu dài, tiết kiệm hiệu quả cho người sử dụng.  Giay dan tuong dep an toàn, thiết kế mới, hiện đại.

Giấy dán tường giá rẻ

Với mỗi cuộn giấy dán tường, 15,6×1,06m có giá 1.150.000 VNĐ – Nội Thất Xinh cung cấp giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường phong phú đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho không gian nội thất đẹp của bạn.


Liên hệ Nội Thất Xinh – siêu thị nội thất đẹp tại Hà Nội qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn mua sắm giấy dán tường cùng bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ, bàn trà, nội thất phòng ngủ, phòng bếp….