Xu hướng chọn ghế sofa màu sắc, họa tiết thiên nhiên năm 2016

Là một xu hướng không mới nhưng năm 2016 đây sẽ là xu hướng được nhiều người chọn lựa hơn bởi phong cách gần gũi, cùng sự phối hợp đồ dùng nội thất đậm chất thiên nhiên, bình dị.


Với xu thế hướng đến thiên nhiên nhiều hơn trong không gian sống, việc sử dụng đồ dùng có nguồn gốc tự nhiên, chất liệu thiên nhiên được sử dụng khá nhiều. Bên cạnh chất liệu thì những họa tiết, màu sắc gắn liền với thiên nhiên cũng là một lựa chọn được hướng đến cho đồ dùng nội thất. Và ghế sofa, ghế sofa phòng khách ở hà nội là một trường hợp như thế.

Sử dụng ghế sofa màu sắc, họa tiết thiên nhiên bình dị

Vẻ đẹp của thiên nhiên bình dị khi được kết hợp với thiết kế bàn sofa phòng khách tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho phòng khách. Với đa dạng mẫu ghế và chất liệu sử dụng, những họa tiết và màu sắc thiên nhiên được kết hợp phong phú.


Những sắc màu xanh hay nước, màu trắng, màu nhạt của sofa da và sofa vải. Đặc biệt ghế sofa vải cao cấp có những họa tiết thiên nhiên kết hợp rất dễ dàng, mang đến sự lạ mắt và không gian thiên nhiên cho phòng khách. Vì thế, xu hướng mang thiên nhiên vào nhà với sofa được sử dụng sofa chất liệu vải nhiều hơn bởi nhiều thiết kế phong phú nhất.

Kết hợp họa tiết thiên nhiên dịu mát, trang trí nội thất đẹpKhông chỉ gợi nên bức tranh thiên nhiên trong phòng khách mà sử dụng sofa họa tiết, màu sắc thiên nhiên còn giúp không gian dịu mát hơn đặc biệt là vào mùa hè. Và vơi những mẫu sofa khác nhau, đem đến khả năng kết hợp trang trí nội thất đẹp hơn, độc đáo và mới lạ.