Xu hướng chọn ghế sofa màu sáng cho không gian năm 2016

Những mẫu ghế sofa màu sáng có nhiều ưu điểm nên đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người khi chọn mua sofa cho không gian vào năm nay.

Việc chọn ghế sofa màu sáng nổi bật được nhiều người chọn lựa cho không gian phòng khách lẫn văn phòng hiện đại. Đây chính là xu hướng chọn lựa ghế sofa tiêu biểu của năm nay và có thể là xu hương lựa chọn ghế sofa phòng khách ở hà nội.

Ghế sofa màu sáng nổi bật

Sử dụng ghế sofa màu sáng dễ dàng nổi bật cho không gian nội thất. Những thiết kế màu sáng tạo nên sự năng động cho phòng khách hay văn phòng hiện đại. Tông màu sáng thường là những màu nhạt, màu đậm nổi bật. Những màu sắc sáng thường tạo nên sự nổi bật và cảm giác tươi sáng hơn cho không gian nội thất khi sử dụng.


Ví dụ một chiếc ban ghe sofa phong khach màu trắng sáng được phối hợp tinh tế với sắc màu của không gian phòng khách sẽ nổi bật và tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này.

Ghế sofa màu sáng dễ phối hợp nội thất

Không chỉ dễ dàng nổi bật mà việc phối hợp ghế sofa màu sáng và những đồ dùng nội thất khác cũng tiện lợi. Những gam màu sáng tạo lập nên nhiều cách phối hợp đồ dùng nội thất khác nhau, mang đến sự lựa chọn nổi bật cho phòng khách hay văn phòng.


Ví dụ phối hợp bàn ghế sofa gia đình màu trắng với bàn trà màu nâu sẽ đạt được sự tương phản cao, nổi bật hoặc phối hợp với bàn trà màu gỗ cũng sẽ tạo được sự đồng bộ. Cùng một tông màu sáng hay sử dụng màu tương phản đều có tác dụng tốt phối hợp nội thất thêm đẹp.