Xu hướng kết hợp nhiều thiết kế sofa cho phòng khách

Phối hợp sử dụng sofa cho phòng khách rất đa dạng với  nhiều xu hướng sử dụng khác nhau. Một xu hướng cũng được ưa chuộng hiện nay là việc bố trí phối hợp nhiều thiết kế ghế sofa với kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc…khác nhau.


Xu hướng này là việc tạo một bo ghe sofa phong khach với nhiều kiểu dáng cùng chất liệu, thiết kế sofa khác nhau. Sự sắp xếp này tạo nên sự đa dạng và phối hợp riêng cho phòng khách. Đặc biệt, đây cũng là cách mà nhiều người chọn lựa để có thể sử dụng được đồng thời các kiểu dáng sofa, chất liệu, màu sắc…riêng của từng thành viên trong gia đình.


Kết hợp bộ sofa không đòi hỏi diện tích lớn như chúng ta vẫn nghĩ. Việc kết hợp đa dạng kiểu dáng cho phép những không gian nhỏ cũng có thể sử dụng cách làm này. Ví dụ, bạn có thể kết hợp sofa văng đẹp và sofa đơn với chất liệu khác nhau như sofa da và sofa vải sẽ tạo được sự kết hợp ăn ý, không chật chội. Với phòng khách diện tích lớn hơn, việc kết hợp nhiều thiết kế sofa cũng dễ dàng hơn. Tùy vào từng diện tích, chủ nhân sẽ có định hướng số lượng, kiểu dáng và kích thước riêng để tạo nên bộ sofa phòng khách, ghe sofa phong khach gia re độc đáo riêng.


Phối hợp nhiều kế sofa đem lại sự kết hợp mới, phong phú và tạo nét đẹp, hiệu quả trang trí nội thất cao hơn so với việc sử dụng một sản phẩm sofa đơn thuần. Vì thế đây là xu hướng đang được sử dụng khá rộng rãi, trở thành một xu hướng nổi bật năm 2016.