Xu hướng sử dụng sofa gỗ trong phòng khách năm 2016

Sofa gỗ là dòng ghế sofa đặc biệt, với khung gỗ và đệm kết hợp với nhau. Thiết kế dòng ghế sofa gỗ nói chung cùng những dạng khung như khung mây, khung tre nói riêng cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất phòng khách năm nay.

Tại sao sofa gỗ được yêu thích?

Với thiết kế đặc biệt cùng chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc, đệm ghế đa dạng mang đến những mẫu sofa gỗ đẹp, được nhiều người chọn lựa cho không gian phòng khách. Đặc điểm về thiết kế là một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích và chọn lựa dòng sofa này.


Bên cạnh đó, vẻ đẹp của sofa bằng gỗ vừa mang nét hiện đại lại có nét truyền thống của những bộ bàn ghế gỗ thông thường, tạo nên nét đẹp kết hợp độc đáo, lạ mắt. Sử dụng sofa gỗ với đệm sofa da hay sofa vải với những đặc tính nguyên vẹn của hai chất liệu chủ yếu này, mang đến sự thư giãn và thoải mái nhất.


Sofa gỗ có công năng sử dụng cao và tác dụng trang trí nội thất cũng lớn nhờ vào thiết kế đa dạng của khung gỗ cho đến đệm sofa. Mọi chất liệu sẽ mang đến những sự kết hợp khác nhau, tạo nên nhiều thiết kế ban ghe sofa phong khach đẹp, mang đến sự nổi bật riêng.

Ghế sofa gỗ hiện đại, thân thiện


Kiểu thiết kế sofa gỗ hiện đại mang đến sự thân thiện, dễ dàng kết hợp trong không gian nội thất, đem lại cho nhiều phòng khách vẻ đẹp độc đáo. Do đó, sử dụng sofa gỗ đã trở thành một xu hướng nổi bật và trong năm 2016, xu hướng này có thể sẽ phát triển, được nhiều người chọn lựa cho phòng khách của mình.