2 phong cách thiết kế giường ngủ gỗ đẹp

Giường ngủ gỗ đẹp được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước…nhưng chung quy phổ biến nhất là theo hai phong cách thiết kế riêng. Đó là phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển.

1.      Phong cách thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại

Thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại được sử dụng phổ biến nhất bởi độ đơn giản cũng như không đòi hỏi nhiều chi tiết, hoa văn như thiết kế giường ngủ cổ điển. Những mẫu sản phẩm giuong ngu go dep hiện đại đơn giản phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ. Từ kiểu dáng giường ngủ đơn đến giường ngủ đôi, giường tầng đều có nhiều thiết kế, màu sắc riêng biệt.


Giống như các thiết kế đồ dùng nội thất phòng khách như mẫu bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi…giường ngủ phong cách hiện đại có độ đơn giản và dễ dàng sắp xếp đem lại cho phòng ngủ sự độc đáo riêng.

2.      Phong cách thiết kế giường ngủ cổ điển

Giống như thiết kế ghế sofa kiểu cổ điển, giường ngủ kiểu cổ điển cũng có nét sang trọng và đòi hỏi cao về chi tiết đính kèm với giường ngủ.  Giường ngủ cổ điển là thiết kế giường ngủ mang phong cách sang trọng và thường được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển.


Những mẫu giường ngủ cổ điển thường có giá đắt hơn do sự đòi hỏi trong thiết kế cũng như các phụ kiện kèm theo để mang đến sự sang trọng và quý phái. Việc sắp xếp giường ngủ cổ điển cũng đòi hỏi sự bố trí hợp lý với các đồ dùng khác bởi mức độ nổi bật cũng như độ tinh xảo của thiết kế giường ngủ.