6 tiêu chí chọn mua ghế sofa văn phòng đẹp phù hợp

Ghế sofa văn phòng khác với ghế sofa phòng khách có những đòi hỏi riêng trong thiết kế để đáp ứng công năng sử dụng cũng như thể hiện được vẻ đẹp của văn phòng.

Vậy khi chọn mua sofa văn phòng hiện đại cần lưu ý những điều gì? Sau đây là 6 điều cần chú ý để chọn mua được chiếc ghế sofa văn phòng đẹp nhất cho không gian làm việc của bạn.

1.      Vị trí đặt sofa và diện tích của văn phòng

Trong không gian văn phòng, vị trí đặt sofa cũng quan trọng không kém. Khi chọn mua sofa, bạn nên khảo sát vị trí sẽ đặt sofa để chọn mua kiểu dáng và kích thước sofa cho phù hợp.Chú ý đến diện tích văn phòng để chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp của sofa văn phòng cao cấp đem lại sự hài hòa nhất.

2.      Kiểu dáng sofa

Kiểu dáng sofa văn phòng đóng góp vào quá trình thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ của sofa. Với mỗi vị trí và kích thước ước lượng sẽ chọn được kiểu dáng đi kèm phù hợp. Ví dụ kiểu dáng cho văn phòng nhỏ là sofa văng hay bo sofa goc nho.

3.      Chất liệu bọc sofa

Chất liệu bọc sofa cũng quan trọng không kém để đem lại vẻ đẹp theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng chất liệu sofa da hoặc sofa vải nhưng với không gian văn phòng ít có điều kiện vệ sinh nên chọn sofa da để dễ vệ sinh hơn.

4.      Thông số màu sắc, phong cách của sofa văn phòng


Mỗi không gian văn phòng cũng phù hợp với những màu sắc kết hợp và phong cách riêng, phù hợp với toàn bộ đồ dùng nội thất cũng như kinh phí của chủ nhân.

5.      Thông số bảo hành và giá cả

Chú ý thông số bảo hành để chắc chắn được bảo hành lâu dài hơn. Giá cả phù hợp với kinh phí của bạn.

6.      Chọn đơn vị mua uy tín


Chọn đơn vị mua sắm uy tín để đảm bảo được chất lượng sofa. Bạn có thể ghé qua Nội Thất Xinh để được tư vấn và mua sắm sản phẩm. Địa chỉ showroom Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999. Website: nhaxinhplaza.vn, noithatxinh.vn.  Holine : 0914.11.8383 / 0975.90.3333