Chọn màu sắc, hoa văn sofa phòng khách mùa hè

Không gian phòng khách nên chọn lựa màu sắc như thế nào vào mùa hè? Việc chọn màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến việc tạo nên không gian dịu mát hơn? Nội Thất Đẹp xin giới thiệu một số màu sắc, hoa văn có thể chọn cho sofa phòng khách vào mùa hè.


Mùa hè nóng nên cần những thiết kế ban sofa phong khach màu sắc cùng hoa văn mát mẻ. Do đó, màu sắc thường được sử dụng là màu xanh và những gam màu nhạt. Màu xanh có tác dụng gợi biển, trời mát mẻ và bao la, đem đến sắc thiên nhiên của màu xanh tự nhiên cho không gian sống dễ chịu hơn. Màu xanh là gam màu lạnh nên dễ dàng tạo sự mát mẻ cho không gian. Những gam màu nhẹ nhàng hơn như màu nhạt trung tính, màu be, kem cũng là những gam màu dễ mang đến sự hiền hòa, dễ chịu cho phòng khách do đó được sử dụng nhiều trong phòng khách.


Hoa văn dành cho mẫu sofa phòng khách nên chọn là hoa văn họa tiết thiên nhiên, đem sự tự nhiên hài hòa cho không gian nội thất. Hoa văn đơn giản sẽ đem lại sự dễ chịu trong mắt nhìn đồng thời đem lại sự mới mẻ cho không gian, dễ dàng kết hợp nội thất với những đồ dùng khác.


Sử dụng mẫu sofa đẹp màu sắc nhẹ nhàng, xanh mát cùng hoa văn đơn giản, không gây rườm rà cho mắt nhìn, tạo nên sự dễ chịu cho không gian phòng khách hay bất cứ không gian nào vào mùa hè, giảm nhiệt và mang đến sự thoải mái nhất cho chủ nhân.