Chọn màu sắc và hoa văn rèm cửa cho mùa hè mát hơn

Màu sắc và hoa văn của rèm cửa góp phần tạo nên những không gian đẹp hơn. trong mùa hè, chọn màu sắc và hoa văn rèm cửa phù hợp sẽ giúp không gian trở nên mát mẻ hơn.

Chọn màu sắc


Màu sắc nên chọn cho mùa hè là màu sắc nhạt, nhất là màu xanh, xanh dương xanh lá cây, những tông màu xanh đậm cũng có thể sử dụng nhưng cần kết hợp hài hòa để không quá chói mắt cho cửa sổ. Bên cạnh một màu sắc riêng của lớp rèm cửa ngoài nên chọn thêm rèm cửa mỏng màu trắng hoặc màu trung tính để tạo cảm giác thoải mái hơn. Những màu sắc các mẫu rèm cửa đẹp nhẹ nhàng sẽ đem lại tính thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác dễ chịu cho không gian nội thất, hạ nhiệt mùa hè.

Chọn hoa văn rèm cửa


Để mùa hè mát hơn thì những họa tiết hoa văn rèm cửa kết hợp với những hoa văn đồ dùng nội thất khác. Với hoa văn rèm cửa sổ cao cấp cho mùa hè nên chọn hoa văn họa tiết thiên nhiên sẽ đem lại sự dễ chịu nhất. Những hoa tiết hoa lá sẽ đem lại cho không gian vẻ đẹp mới lạ đồng thời sẽ đem lại sự dễ chịu cho mắt nhìn, hạ nhiệt không gian. Kết hợp với sắc xanh hay sắc nhạt thì càng đem lại vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian nét đẹp thoải mái nhất.


Bên cạnh đó, họa tiết hoa văn với những hình học hay đường cong…cũng là những họa tiết nên chọn cho không gian nội thất.

Khi chọn rèm cửa sổ phòng ngủ, phòng khách…cho mùa hè mát mẻ hơn, bạn nên chú ý những màu sắc và hoa văn mang đến sự dễ chịu và thoải mái nhất.