Chọn tủ kệ tivi đẹp tạo điểm nhấn cho phòng khách

Kệ tivi cùng với ghế sofa, bàn trà đều là những đồ dùng nội thất quan trọng trong phòng khách. Vì thế, khi chọn đồ dùng để tạo điểm nhấn cho phòng khách thì thiết kế của kệ tivi cũng là một gợi ý thực hiện.

Kệ tivi kiểu dáng độc đáo cùng màu sắc phong phú đem lại nhiều điểm ấn tượng và tinh tế cho phòng khách.

1.      Chọn màu sắc cho kệ tivi

Kệ tivi được thiết kế với những màu sắc đa dạng khác nhau phù hợp với chất liệu riêng. Thiết kế các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp thường có màu sắc đơn giản nhưng với những thiết kế kệ tivi chất liệu gỗ công nghiệp sẽ đem lại sự ấn tượng với màu sắc ấn tượng.


Điểm nhấn của kệ tivi thường gắn với phần tường hoặc vách sử dụng trong phòng khách để tạo sự vững chãi nên khi chọn màu sắc cần chú ý đến sự hài hòa này.

2.      Kiểu dáng và thiết kế kệ tivi

Kệ tivi có kệ tivi đơn và kệ tivi kết hợp kệ trang trí hoặc tủ đa năng. Kệ tivi đơn được thiết kế nhiều hình thức, màu sắc khác nhau, dễ phối hợp. Còn mau ke tivi phong khach dep kết hợp kệ trang trí sẽ đa dạng và tiện nghi hơn.


Thiết kế kệ tivi treo tường sẽ đem lại sự tiện lợi hơn trong sắp xếp cũng như chọn màu sắc, những thiết kế đợt, kệ trang trí độc lạ. Những thiết kế đợt kệ được chọn nhiều hình dáng và đường nét khác nhau.


Các mẫu kệ tivi đẹp với màu sắc cùng với thiết kế đa dạng và phong phú sẽ đem lại cho phòng khách sự khác lạ và mới mẻ hơn nhiều nhưng cần chú ý độ hài hòa nhất định cho toàn bộ đồ dùng.