Chú ý điều gì khi chọn mua bàn ghế phòng ăn?

Với mỗi đồ dùng nội thất việc chọn mua sản phẩm phù hợp nhất luôn được cân nhắc. Tương tự, bàn ghế phòng ăn cũng thế. Vậy chọn mua bàn ghế phòng ăn như thế nào để sở hữu sản phẩm đẹp và tốt nhất.
Khi chọn mua bàn ghế phòng ăn cần chú ý điều gì? Những điều quan trọng nào liên quan đến việc chọn bàn ghế nhà ăn?1.      Kích thước và số lượng bàn ghế

Với những bộ bàn ghế phòng ăn khác nhau có kích thước và số lượng ghế riêng. Quý vị cần chú ý chọn đủ số ghế cũng như chiều dài bàn ăn phù hợp. Chọn số ghế nên dư ra 1-2 ghế theo số thành viên của gia đình để nếu có khách sẽ thoải mái hơn.

2.      Chất liệu bàn ghế ăn


Về chất liệu của bàn ghế ăn. Chất liệu bàn ghế ăn cao cấp có thể chọn là chất liệu gỗ, chất liệu inox, kim loại…Trong đó, chất liệu bàn ghế ăn bằng gỗ là sự lựa chọn phổ biến hiện nay bởi độ thân thiên và dễ sử dụng cho phòng ăn. Bên cạnh đó, thiết kế bàn ghế gỗ đa dạng mang đến nhiều chọn lựa.

3.      Màu sắc

Về màu sắc bàn ghế ăn cũng cần chú ý. Quý vị có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với phòng ăn của mình trong đó Nội Thất Xinh khuyên bạn chọn những sắc màu mang tính bình dị thoải mái thì dễ dàng tạo cảm giác thư thái cho không gian hơn.


4.      Thiết kế bàn ghế ăn an toàn

Chú ý thiết kế của bàn ghế để có độ an toàn cao. Những thiết kế như cạnh nhọn, cạnh sắc có thể gây bị thương khi không cẩn thận va chạm. Vì thế, quý vị nên chọn những thiết kế cạnh bo tròn, góc mài nhẵn để an toàn hơn.