Cùng trang trí nội thất phòng khách mới mẻ hơn

 Phòng khách mới mẻ hơn với những cách thức chọn đồ vật cũng như chọn lựa đồ dùng trang trí thêm đẹp và mới lạ. Với một số cách dưới đây, chắc chắn sẽ đem lại nét mới cho phòng khách.

1.      Chọn kết hợp decor trang trí

Những đồ decor trang trí như rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn nhà, vách ngăn…đem lại cho không gian nội thất ấn tượng hơn. Từ màu sắc, hoa văn của những đồ dùng decor trang trí kết hợp hài hòa chắc chắn sẽ đem lại sự ấn tượng đặc biệt.


Bên cạnh những đồ dùng trên, tranh trang trí, tranh đồng hồ đẹp cũng là một cách để chọn lựa. Nhiều chủ đề, màu sắc, hình ảnh sẽ đem lại sự ấn tượng cao.

2.      Chọn gối ôm


Kết hợp với mẫu ghế sofa phòng khách cùng với những chiếc gối ôm đem lại sự ấn tượng cho sofa cũng như nét mới lạ độc đáo cho phòng khách.  Mỗi chiếc gối ôm màu sắc sẽ đem lại sự độc đáo riêng.

3.      Chọn kết hợp bình hoa cây xanh

Một cách trang trí nội thất đẹp để làm mới đơn giản cho phòng khách chính là chọn kết hợp bình hoa cây xanh. Những màu sắc và nét đẹp của hoa cùng với chậu cây lớn bé chắc chắn sẽ tạo được nét mới lạ. Bố trí cây xanh và hoa tươi hài hòa giúp không gian thêm mới và thông thoáng hơn.


Những cách chọn lựa đồ dùng kết hợp với những đặc điểm riêng sẽ là những gợi ý để làm mới phòng khách thêm hiệu quả.