Ghế sofa Nội Thất Xinh chất lượng cao, bảo hành lâu dài

Được yêu thích không chỉ do mẫu mã đa dạng, tha hồ chọn lựa, thiết kế ghế sofa mới cải tiến hay giá cả hấp dẫn mà sofa Nội Thất Xinh còn có giá trị chất lượng cao nguồn gốc rõ ràng cùng chế độ bảo hành lâu dài, chính sách bán hàng ưu đãi luôn chờ đón người mua đến với Nội Thất Xinh.

Sofa Nội Thất Xinh có nguồn gốc rõ ràng

Nếu ai đã từng mua sắm ghế sofa đẹp tại hà nội ở Nội Thất Xinh đều luôn được xem xét giấy tờ xác minh về nguồn gốc sofa từ chất liệu đến đơn vị sản xuất và liên lạc được với chính nhà sản xuất để khẳng định nguồn gốc. Ghế sofa Nội Thất Xinh luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn nhất.

Chế độ bảo hành sofa lên đến 6 năm


Chế độ bảo hành sofa của Nội Thất Xinh là 5 – 6 năm với khung xương, 3 năm với đệm mút và từ 1-2 năm cho chất liệu bọc ví dụ như sofa vải hay ghe sofa ni cao cap. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành bảo đảm chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài nhất, bền chắc nhất. Bảo trì sofa nhanh chóng và giá rẻ.

Chính sách bán hàng ưu đãi, tận tâm


Luôn hướng đến mục tiêu vì khách hàng là thượng đế nên đến với ghế sofa Nội Thất Xinh, quý khách luôn được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi cùng dịch vụ tận tâm nhất.


Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí và thiết kế ghế sofa  da, ghế sofa vải đẹp theo yêu cầu đảm bảo phù hợp với không gian nội thất trong căn nhà của bạn. Nội Thất Xinh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của khách hàng, mang đến giá trị tiện nghi cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi nhà.