Giường ngủ bằng gỗ đẹp, được yêu thích sử dụng

Thiết kế đồ dùng nội thất phòng ngủ bằng gỗ là dạng chất liệu phổ biến, được yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Và giường ngủ cũng vậy. Những thiết kế giường ngủ bằng gỗ đẹp, đa dạng mẫu mã được nhiều người chọn lựa cho phòng ngủ của mình.

Đa dạng thiết kế giường ngủ bằng gỗ

Chất liệu gỗ dành cho thiết kế giường ngủ cao cấp bao gồm chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Giường ngủ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó…Chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc, màu sắc giản dị và có giá cả cao hơn so với gỗ công nghiệp.


Giường ngủ gỗ công nghiệp là giường ngủ giá rẻ hơn, chất lượng cũng tương đương gỗ công nghiệp mặc dù giá trị không được cao bằng. Bên cạnh đó, giường ngủ gỗ công nghiệp lại được thiết kế nhiều màu sắc phong phú, dễ phối hợp đa dạng hài hòa cho phòng ngủ.

Thiết kế đa dạng mẫu mã giường ngủ

Từ kích thước giường ngủ đến kiểu dáng giường đơn, giường đôi, giường ba, giường tầng, thiết kế chi tiết của giường ngủ thấp hoặc cao, phong cách thiết kế giường ngủ cổ điển hoặc hiện đại cho đến màu sắc phong phú đem lại nhiều mẫu mã thiết kế giường ngủ đẹp. Nội thất phòng ngủ vì thế cũng đa dạng như phòng khách với mẫu ghế sofa phòng khách, kệ tivi…


Mỗi thiết kế giường ngủ sẽ phù hợp với những không gian riêng biệt, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho phòng ngủ. Ví dụ, nếu không gian nhỏ có thể sử dụng kiểu dáng giường thấp kiểu Nhật hay giường ngủ nhỏ, màu sắc nhạt để thoáng đãng cho không gian. Với phòng ngủ trẻ em có thể chọn giường đơn hoặc giường tầng cho hai bé…